NƯỚC HOA MK. PERFUM COCO

68.000 VND
Mã sản phẩm : M21
Danh mục : Dưỡng da mặt

Dung tích: 10ml

Sản xuất: Việt Nam

TƯ VẤN MUA HÀNG : 0903 988 737

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông Tin:

Nước hoa là hỗn hợp các tinh chất như chất thơm, tinh dầu, dung môi hòa tan và chất hãm hương (lưu hương). Nước hoa giúp bạn tự tin, thu hút người khác, tạo nên phong cách và đẳng cấp của mỗi người.

Nước hoa MK Perfum Coco tỏa mùi thơm nồng ấm và quyến rũ, bạn sẽ bất ngờ với mùi hương có chất gây nghiện này. Nước hoa MK Perfum Coco lưu hương rất lâu, độ tỏa hương trong vòng bán kính 2m, cho dù chiếc mũi của bạn có khó tính mấy cũng phải lòng và yêu mến.

Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nồng ấm và quyến rũ tạo nên một khởi đầu êm dịu. Hương thơm kích thích đó là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày đông se lạnh. Mùi hương này thích hợp cho cả nam và nữ, hương thơm sẽ phát huy tốt hơn vào tối mùa Đông.

Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Hoa:

B1: Sử dụng các đồ tắm không mùi hoặc có mùi tương tự nước hoa muốn dùng.

B2: Dưỡng ẩm: Điều này tạo lớp nâng đỡ cho mùi hương, vừa giúp hương thơm lưu giữ cả ngày vừa giúp hương thơm bám chặt vào làn da ẩm ướt tốt hơn khi nó khô.

B3: Xịt nước hoa và bước qua

Trước khi mặc quần áo, bạn hãy xịt nước hoa vào không khí và ngang ngực, ngưng lại và bước qua nó. Việc này giúp mùi thơm bám khắp cả người bạn.

B4: Xức nước hoa vào các điểm mạch đập:

Xức nước hoa vào mặt trong cổ tay và khuỷu tay, phía sau các đầu gối, phía sau tai và cuối cuốn họng.

Bảo Quản:

  • Không để nước hoa trong phòng tắm vì độ ẩm trong tắm sẽ làm đổi mùi của nước hoa.
  • Nên giữ lại hộp giấy vì nó giúp giữ lại mùi hương trong chai.
  • Để nước hoa nơi khô thoáng và nơi kín đáo, tránh ánh sáng và nơi có nhiệt độ cao.
  • Bảo quản nước hoa trong tủ lạnh sẽ kéo dài tuổi thọ của nó, đương nhiên trong tủ lạnh nên dành một ngăn cho mỹ phẩm để tr5asnh mùi thực phẩm và nước hoa gây hại cho nhau.

BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM KHÁC

Scroll To Top
×
zalo