Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển theo định hướng an toàn về sức khỏe và chăm sóc da. Bên cạnh đó, từ nhân viên bán hàng đến chăm sóc khách đều có kiến thức chuyên môn vững chắc, chính xác để tư vấn và định hướng cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng da.

M.P.A.V tập trung nguồn lực vào mỹ phẩm để phát triển đa dạng sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của mọi khách hàng. Phát triển quy mô hợp lý, đề cao tính hiệu quả nhằm duy trì sự ổn định và từng bước đi lên, chú trọng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực, lấy yếu tố con người làm trung tâm và nền tảng cho sự phát triển của công ty.

M.P.A.V sở hữu thế mạnh là sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam với thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng MK đã được chứng nhận thương hiệu bởi Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, dòng sản phẩm này đạt chất lượng chuẩn Quốc tế trên thị trường Việt Nam.

M.P.A.V đã nhận rất nhiều email từ các chị em phụ nữ về việc mong muốn có một làn da trắng sáng mịn màng và chắc khỏe chống lại dấu vết của thời gian, thấu hiểu được điều đó các chuyên gia tâm huyết của chúng  tôi đã sáng tạo nên thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.

Scroll To Top
×
THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG TRANG CHỦ VỀ CHÚNG TÔI SẢN PHẨM Dưỡng da mặt Dưỡng da toàn thân Serum & Dầu Gội KHUYẾN MÃISale TƯ VẤN LÀM ĐẸP TIN TỨC SỰ KIỆN LIÊN HỆ
zalo