Trải qua thời gian ngắn hoạt động nhưng Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm M.P.A.V đã có một vị trí xứng đáng và đứng vững trên thị trường Việt.

Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm M.P.A.V là một trong những đơn vị uy tín chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm cao cấp chính hãng. Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” lên hàng đầu, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Tính đến nay công ty đã có những bước phát triển vượt bậc, tạo được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Hiện Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm M.P.A.V đang là nơi phân phối dòng sản phẩm mà các chuyên gia ngành da liễu khuyên dùng để điều trị các vấn đề về da như: trị nám, trị mụn, làm trắng da, tắm trắng, chăm sóc da, dưỡng da, … Nhờ vào sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng chính là động lực, niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà công ty đạt được trong suốt những năm qua.

LÍ DO MÀ CÔNG TY TNHH MTV MỸ PHẨM M.P.A.V  XỨNG ĐÁNG ĐỨNG VỮNG TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT

Chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối sản phẩm chính hãng, uý tín và chất lượng.

Tất cả các sản phẩm của Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm M.P.A.V đều có nhiều thành phần thiên nhiên cũng như phương pháp sản xuất bằng công nghệ hiện đại đã tạo nên một dòng sản phẩm không những điều trị cho mọi loại da mà còn rất an toàn hiệu quả.

Phương châm hoạt động “Chất lượng là đẳng cấp - Tất cả những đều bạn cần có ở đây”.

Với phương châm “Chất lượng là đẳng cấp - Tất cả những đều bạn cần có ở đây”, công ty luôn chú trọng đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng với giá cả hợp lý, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Đến với Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm M.P.A.V, quí khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, kiến thức chuyên sâu, sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi. Công ty còn có chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, chế độ ưu đãi cho các khách hàng sỉ, nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt, công ty luôn lắng nghe từng yêu cầu của khách hàng, đưa ra những lời khuyên cùng sản phẩm chất lượng, theo dõi hiệu quả sử dụng của khách hàng và can thiệp hỗ trợ nếu cần thiết. Mong muốn của công ty chính là được nhìn thấy, các chị em luôn xinh đẹp rạng rỡ.

Scroll To Top
×
THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG TRANG CHỦ VỀ CHÚNG TÔI SẢN PHẨM Dưỡng da mặt Dưỡng da toàn thân Serum & Dầu Gội KHUYẾN MÃISale TƯ VẤN LÀM ĐẸP TIN TỨC SỰ KIỆN LIÊN HỆ
zalo